Genghis Khan

Download Genghis Khan

Tải về

Tải phim và download phim Genghis Khan miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chiến Thần Ký - Genghis Khan

Genghis Khan

Tags: , , , , ,
0

Chiến Thần Ký – Genghis Khan: Bộ phim hành động hấp dẫn bối cảnh tại Mông Cổ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Thần Ký – Genghis Khan
  • Đạo diễn: Chaolu Hasi
  • Quốc gia:Trung Quốc
  • Diễn viên: Hồ Quân, Lâm Duẫn, Trần Vỹ Đình
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng:120 phút
  • Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim cổ trang
  • Điểm IMDb: 4.9 / 10

Nội dung phim:

Chiến Thần Ký – Genghis Khan là bộ phim cổ trang hành động hấp dẫn lấy bối cảnh vào thế kỷ thứ 3 sau Công nguyên trên Mông Cổ. Chiến Thần Ký có một dàn diễn viên khủng rất đáng mong đợi như Hồ Quân, Lâm Duẫn, Trần Vỹ Đình.

Câu chuyện bắt đầu từ một cặp đôi đã được đính ước từ thời thơ ấu là Thiết Mộc Chân – con trai của thủ lĩnh bộ tộc cùng với Bội Nhĩ Thiếp. Đây là một hôn ước tuyệt đẹp và đáng để chờ đợi. Nhưng thật không may, tin tức cái chết của thủ lĩnh bộ tộc – cha của Thiết Mộc Chân đã tạo nên những hỗn loạn kinh khủng. Toàn bộ bộ tộc trở nên loạn lạc khi mất đi vị thủ lĩnh, không có người cầm đầu. Mối quan hệ của hai người cũng vì thế mà bị gián đoạn, đôi trẻ bắt buộc phải chia xa.

Khi mà Thiết Mộc Chân vượt qua mọi khó khăn và gian khổ, nhằm mục tiêu tìm đến và hỏi cưới Bội Nhĩ Thiếp thì cùng lúc ấy, một âm mưu to lớn của tên Ma Vương độc ác đã bắt đầu nhen nhóm và bùng phát. Hắn âm mưu độc chiếm cả Tam Giới, trở thành bá chủ của muôn loài. Âm mưu độc ác ấy buộc Thiết Nhĩ Chân phải tìm đủ mọi cách để có thể đối đầu và ngăn chặn thế lực của Ma Vương.

Liệu cuộc chiến giữa Thiết Mộc Chân và Ma Vương sẽ diễn ra như thế nào? Tình yêu của đôi trẻ liệu có thể có được một cái kết trọn vẹn? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim này.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Genghis Khan phóng to màn hình?

Khi xem phim Genghis Khan bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Genghis Khan về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Genghis Khan

Be the first to review “Genghis Khan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.