Take Point

Download Take Point

Tải về

Tải phim và download phim Take Point miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chiến Dịch Ngầm - Take Point

Take Point

Tags: ,
0

Chiến Dịch Ngầm – Take Point- Bộ phim hành động hấp dẫn 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Chiến Dịch Ngầm – Take Point
  • Thể loại: hành động, hồi hộp, gay cấn
  • Đạo diễn: Kim Byung-woo
  • Diễn viên: Ha Jung-woo, Lee Sun-kyun, Jennifer Ehle
  • Thời lượng: 124 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn

Nội dung chính: Chiến Dịch Ngầm

Chiến Dịch Ngầm – Take Point là bộ phim hành động, phiêu lưu của Hàn Quốc ra mắt năm 2018. Bộ phim do đạo diễn Kim Byung-woo chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên: Ha Jung-woo, Lee Sun-kyun, Jennifer Ehle…

Bộ phim lấy bối cảnh trong tương lai vào năm 2024, một người tên là Ahab cùng nhóm lính đánh thuê tinh nhuệ của mình bắt tay vào một nhiệm vụ bí mật của CIA để bắt cóc bộ trưởng lực lượng vũ trang Bắc Triều Tiên trong một hầm bên dưới khu phi quân sự Triều Tiên. 

Sau khi nhóm tấn công bắt con tin và chuẩn bị rời đi thì Ahab bị tấn công. Khi về đến phòng, Ahab đã bị đồng đội bắt làm con tin, anh ta nói rằng sẽ cho anh một quyền lợi tốt hơn sau ki bắn cả Vị con tin kia lẫn người phía sau họ. Nhưng Ahab đã tấn công người đó, những người đồng đội còn lại của anh cũng đang tấn công những thế lực bên ngoài. 

Ahab đã liên hệ với Yoon vì hai người là đối tượng cuối cùng bị truy lùng. Họ đã phải trải qua những pha đấu súng sinh tử để có thể cứu được vị lãnh đạo kia. Khi họ chuẩn bị lên máy bay rời đi thì lập tức máy bay bị tấn công. Yoon bị rơi khỏi máy bay nên Ahab đã cố gắng nhảy ra cứu anh ta. Cả hai cùng nhau sống sót và bắt đầu bước đi. 

Bộ phim là sự trở lại của nam tài tử Ha Jung-woo hợp tác cùng đạo diễn Kim Byung-woo. Những pha đấu súng, hành động trên phim sẽ làm khán giả chẳng thể nào quên được. Với gương mặt nam tính cùng khả năng diễn xuất hay, nam tài tử Ha Jung-woo đã khiến người xem có thể xoáy vào bộ phim. 

Đây là một bộ phim xứng đáng nằm trong danh sách phim của mình. Hãy cùng tận hưởng bộ phim với những người mình yêu thương nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Take Point phóng to màn hình?

Khi xem phim Take Point bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Take Point về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Take Point

Be the first to review “Take Point”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.