China Salesman

Download China Salesman

Tải về

Tải phim và download phim China Salesman miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chiến Dịch Đen - China Salesman

China Salesman

Tags: , , , ,
0

Chiến Dịch Đen – China Salesman – Phim có sự tham gia của Mike Tyson

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Dịch Đen – China Salesman 
  • Thể loại: Phim hình sự tội phạm, phim chiến tranh
  • Đạo diễn: Tang Bing
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản: Tang Bing
  • Diễn viên: Mike Tyson, Steven Seagal, Eriq Ebouaney
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Phim Chiến Dịch Đen Yan Jian, một kỹ sư công nghệ thông tin trẻ người Trung Quốc. Anh muốn công ty mình giành chiến thắng nên đã tình nguyện đi đến Bắc Phi. Người chiến thắng sẽ toàn quyền kiểm soát sự giao thương giữa Bắc và Nam.

Trong khi đó, Michael là điệp viên người Pháp làm việc cho phương Tây. Ông chủ của ông đã ra lệnh cho ông đi đến Bắc Phi và phải giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này. Họ muốn được kiểm soát nguồn tài nguyên khoáng sản tuyệt vời của châu Phi. 

Thậm chí, để dành chiến thắng ông đã thuê cả lính đánh thuê nổi tiếng nhất châu Phi là Lauder và cựu Kabah để giúp ông. Tuy nhiên, công cuộc chinh phục chiến thắng của phương Tây không dễ dàng vì Yan đã phát hiện ra âm mưu, anh sẽ ngăn chặn chúng cho bằng được,…

Trong cuộc chiến này, phe nào sẽ giành chiến thắng đang là dấu chấm hỏi lớn chờ đợi người xem khám phá. Những màn tranh đấu, trí tuệ cũng có và hành động đan xen sẽ khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Sự tranh giành nguồn tài nguyên thiên nhiên của các cường quốc liệu ai sẽ thắng? Liệu chính nghĩa, sự trung thực có cần thiết trong cuộc chiến này không? Bạn hãy tự mình trải nghiệm.

Diễn viên chuyên nghiệp nhưng không mấy nổi tiếng vì khán giả vốn quen thuộc với anh là ngôi sao quyền anh hạng nặng số 1 thế giới. Sau khi giải nghệ, anh đã đóng nhiều phim nhưng chỉ đến phim “Chiến Dịch Đen” mới gây chú ý.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim China Salesman phóng to màn hình?

Khi xem phim China Salesman bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim China Salesman về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film China Salesman

Be the first to review “China Salesman”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.