The Balkan Line

Download The Balkan Line

Tải về

Tải phim và download phim The Balkan Line miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chiến Dịch Balkan (Thuyết Minh) - The Balkan Line

The Balkan Line

Tags:
0

Chiến Dịch Balkan (Thuyết Minh) – The Balkan Line- Cuộc chiến chống khủng bố

Thông tin phim 

  • Tên phim: Chiến Dịch Balkan (Thuyết Minh) – The Balkan Line
  • Thể loại: hành động, chiến tranh
  • Đạo diễn: Andrey Volgin
  • Diễn viên: Anton Pampushnyy, Emir Kusturica, Ravshana Kurkova
  • Thời lượng: 130 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Nga
  • Ngôn ngữ: Tiếng Nga

Nội dung chính- Chiến Dịch Balkan (Thuyết Minh)

Chiến Dịch Balkan (Thuyết Minh) – The Balkan Line là bộ phim hành động, chiến tranh kịch tính của Nga được ra mắt năm 2019. Bộ phim do Andrey Volgin làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Anton Pampushnyy, Emir Kusturica, Ravshana Kurkova…

Bộ phim mang đề tài chiến tranh ở Serbia, lấy bối cảnh vào năm 1999. Vào thời gian này Serbia phải hứng chịu hàng nghìn tấn bom được thả xuống. Trong khi đó, vùng Kosovo lại bị những tên khủng bố hoành hành. Chúng gây ra những trận cướp bóc khắp nơi khiên nơi này trở nên loạn lạc, dân chúng lầm than.

Bọn cướp này được chỉ huy bởi lãnh chúa Albania có tên là Smuk. Hắn lãnh đạo đám khủng bố này thực hiện hàng loạt các vụ cướp, ám sát và diệt chủng để lấy nội tạng. Chúng kiếm tiền bằng phương thức vô nhân đạo ấy. 

Chính sự hoành hành của bọn khủng bố này nên cuối cùng cũng có người được cử đến để giao nhiệm vụ xử lý chúng. Người được cử đến chính là sĩ quan tình báo Nga Bek Ethoev à một cựu lính nhảy dù tên là Andrey Shirthor. Họ được cử đến với tư cách là những người lính đánh thuê cùng một đội đặc nhiệm.

Nhiệm vụ của tất cả họ chính là ngăn chặn và tiêu doeetj bọn khủng bố để chiếm lại sân bay. Nơi mà bọn khủng bố đã cướp đi để giải cứu những tù nhân Serbia đang bị giam giữ. và mục tiêu quan trọng nhất chính là giải cứu cô người yêu tên là Yasna đang bị bắt để chuẩn bị giao dịch nội tạng.

Bộ phim mang đề tài chiến tranh, hành động nhưng màu phim lại trở nên u tối như cuộc đời của những nạn nhân nội tạng. Cuộc đấu tranh không chỉ vì chống lại bọn cướp mà còn vì sự phê phán sâu sắc của những cuộc chiến. Cuộc đời của những người luôn chìm trong tối tăm, sợ hãi.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Balkan Line phóng to màn hình?

Khi xem phim The Balkan Line bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Balkan Line về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Balkan Line

Be the first to review “The Balkan Line”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.