The Golden Compass

Download The Golden Compass

Tải về

Tải phim và download phim The Golden Compass miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chiếc La Bàn Vàng - The Golden Compass

The Golden Compass

Tags:
0

Chiếc La Bàn Vàng – The Golden Compass: Chiếc la bàn chỉ đường dẫn lối đến sự thật

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiếc La Bàn Vàng – The Golden Compass
  • Đạo diễn: Chris Weitz,
  • Diễn viên: Ben Walker, Dakota Blue Richards, Daniel Craig, Eva Green, Kristin Scott Thomas, Nicole Kidman, Freddie Highmore, Ian McKellen, Ian McShane, Sam Elliott
  • Quốc gia: Mỹ, Anh
  • Năm phát hành: 2006
  • Thời lượng: 113 phút
  • Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Phiêu Lưu, Phim Kỳ Ảo
  • Điểm IMDb: 6,1 / 10

Nội dung phim:

Một câu chuyện lấy ý tưởng từ tập 1 trong bộ tiểu thuyết His Dark Materials của tác giả Philip Pullman. Chiếc La Bàn vàng đã gây được tiếng vang ngay từ khi những thông tin đầu tiên được công bố. Một điểm chắc chắn để khán giả có thể chờ đợi bộ phim này đó là bộ phim được sản xuất bởi một đạo diễn lừng danh của điện ảnh thế giới – Chris Weitz.

Chiếc La Bàn Vàng – The Golden Compass là câu chuyện về cô bé Lyra Belacqua (do Dakota Blue Richards thủ vai) – một cô bé đang sống và học tập tại ngôi trường cao đẳng Jordan tại Oxford. Cô gái trẻ này không phải là người có một cuộc sống bình thường mà thế giới xung quanh cô vô cùng đa dạng và đặc sắc. Ở đó có những phù thủy bay, những linh hồn của con người trong dạng thú hay những chiến binh Gấu Bắc cực vô cùng mạnh mẽ.

Lyra có một người bạn thân tên là Roger. Roger đã bị tổ chức The Gobblers bắt cóc và khi Lyra biết chuyện, cô đã ngay lập tức chuẩn bị để có thể lên đường giải cứu cho người bạn của mình. Trên con đường gian nan ấy, cô nhận được một lời đề nghị giúp đỡ từ người phụ nữ quyền lực của thế giới mang tên Marisa Coulter. Nhằm giúp đỡ cho học trò của mình, thầy hiệu trưởng trường Jordan còn tặng cho cô một chiếc Chân La Bàn (Alethiometer). Chiếc La Bàn vàng huyền bí này sẽ trả lời bất kỳ những thắc mắc nào nếu người hỏi có đủ kỹ năng để thấu hiểu được nó – một dụng cụ thần kỳ sẽ chỉ đường dẫn lối đưa cô đến với sự thật.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Golden Compass phóng to màn hình?

Khi xem phim The Golden Compass bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Golden Compass về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Golden Compass

Be the first to review “The Golden Compass”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.