My Dear Assistant (2019)

Download My Dear Assistant (2019)

Tải về

Tải phim và download phim My Dear Assistant (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chị Trợ Lý Của Anh - My Dear Assistant (2019)

My Dear Assistant (2019)

Tags: ,
0

Chị Trợ Lý Của Anh – My Dear Assistant (2019)- Mối tình chị em lãng mạn

Thông tin phim

  • Tên phim: Chị Trợ Lý Của Anh – My Dear Assistant (2019)
  • Thể loại: tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Mỹ Tâm
  • Biên kịch: Mỹ Tâm
  • Diễn viên: Hữu Châu, Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, Quang Trung, Quốc Bảo, Quỳnh Chi…
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời gian: 113 phút
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Ngôn ngữ: tiếng Việt

Nội dung chính- Chị Trợ Lý Của Anh

Chị Trợ Lý Của Anh – My Dear Assistant (2019) là bộ phim tâm lý tình cảm của Việt Nam được ra mắt năm 2019. Bộ phim đầu tiên do Mỹ Tâm với vai trò là đạo diễn và biên kịch, bộ phim kể về mối tình chị em của một cặp đôi chênh tuổi. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Hữu Châu, Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, Quang Trung, Quốc Bảo, Quỳnh Chi…

Câu chuyện xoay quanh mối tình chị em của một nữ doanh nhân thành đạt, tài giỏi của một công ty gia đình (do Mỹ Tâm thủ vai) và một cậu công tử đang giữ chức tổng giám đốc của một công ty cà phê (Do Mai tài Phến thủ vai). Câu chuyện bắt đầu khi cô phó tổng xinh đẹp, đam mê với công việc đang cố gắng cứu doanh nghiệp của gia đình trước sự thâu tóm của các cổ đông nên chấp nhận từ một phó tổng thành nột trợ lý cho một chàng thiếu gia Play-boy.

Chàng thiếu gia này đang tìm kiếm một người trợ lý nhưng dường như không ai có thể đáp ứng các nhu cầu của cậu. Yêu cầu của một trợ lý chính là: am hiểu về tài chính, thuế, PR, Marketing…và cô doanh nhân này chắc chắn là người hội tụ đủ yêu cầu với những tiêu chí này đầy ấn tượng. Cô bắt đầu công việc của một trợ lý.

Nhưng khi làm việc với chàng giám đốc trẻ, cô càng thấy có gì đó “sai sai” khi anh chàng hội tụ đủ những yếu tố của một anh chàng 3D như: thích tập gym, chau truốt ngoại hình, ăn mặc lè loẹt, thích tụ họp với nhiều người đàn ông…Nhưng sau một khoảng thời gian làm việc thì họ bắt đầu có cảm tình với nhau. Nhưng tình yêu đó có vững vàng khi cậu giám đốc phát hiện ra mục đích ban đầu của cô trợ lý? Hãy cùng đón xem nhé.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Dear Assistant (2019) phóng to màn hình?

Khi xem phim My Dear Assistant (2019) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim My Dear Assistant (2019) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film My Dear Assistant (2019)

Be the first to review “My Dear Assistant (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.