My Dear Assistant (2019)

Chị Trợ Lý Của Anh - My Dear Assistant (2019)

My Dear Assistant (2019)

Tags: ,
0

Chị Trợ Lý Của Anh – My Dear Assistant (2019)- Mối tình chị em lãng mạn

Thông tin phim

  • Tên phim: Chị Trợ Lý Của Anh – My Dear Assistant (2019)
  • Thể loại: tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Mỹ Tâm
  • Biên kịch: Mỹ Tâm
  • Diễn viên: Hữu Châu, Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, Quang Trung, Quốc Bảo, Quỳnh Chi…
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời gian: 113 phút
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Ngôn ngữ: tiếng Việt

Nội dung chính- Chị Trợ Lý Của Anh

Chị Trợ Lý Của Anh – My Dear Assistant (2019) là bộ phim tâm lý tình cảm của Việt Nam được ra mắt năm 2019. Bộ phim đầu tiên do Mỹ Tâm với vai trò là đạo diễn và biên kịch, bộ phim kể về mối tình chị em của một cặp đôi chênh tuổi. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Hữu Châu, Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, Quang Trung, Quốc Bảo, Quỳnh Chi…

Câu chuyện xoay quanh mối tình chị em của một nữ doanh nhân thành đạt, tài giỏi của một công ty gia đình (do Mỹ Tâm thủ vai) và một cậu công tử đang giữ chức tổng giám đốc của một công ty cà phê (Do Mai tài Phến thủ vai). Câu chuyện bắt đầu khi cô phó tổng xinh đẹp, đam mê với công việc đang cố gắng cứu doanh nghiệp của gia đình trước sự thâu tóm của các cổ đông nên chấp nhận từ một phó tổng thành nột trợ lý cho một chàng thiếu gia Play-boy.

Chàng thiếu gia này đang tìm kiếm một người trợ lý nhưng dường như không ai có thể đáp ứng các nhu cầu của cậu. Yêu cầu của một trợ lý chính là: am hiểu về tài chính, thuế, PR, Marketing…và cô doanh nhân này chắc chắn là người hội tụ đủ yêu cầu với những tiêu chí này đầy ấn tượng. Cô bắt đầu công việc của một trợ lý.

Nhưng khi làm việc với chàng giám đốc trẻ, cô càng thấy có gì đó “sai sai” khi anh chàng hội tụ đủ những yếu tố của một anh chàng 3D như: thích tập gym, chau truốt ngoại hình, ăn mặc lè loẹt, thích tụ họp với nhiều người đàn ông…Nhưng sau một khoảng thời gian làm việc thì họ bắt đầu có cảm tình với nhau. Nhưng tình yêu đó có vững vàng khi cậu giám đốc phát hiện ra mục đích ban đầu của cô trợ lý? Hãy cùng đón xem nhé.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim My Dear Assistant (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim My Dear Assistant (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim My Dear Assistant (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim My Dear Assistant (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “My Dear Assistant (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.