The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1

Chạng Vạng 4 Hừng Đông - Phần 1 - The Twilight Saga Breaking Dawn - Part 1

The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1

Tags:
0

Chạng vạng 4: Hừng đông – Phần 1”: “bội thu” đề cử Mâm xôi vàng nhưng sức hút với khán giả lại không ngừng tăng lên

Thông tin phim: Chạng vạng 4: Hừng đông – Kết thúc!

  • Thể loại: phim lãng mạn, giả tưởng
  • Đạo diễn: Stephenie Meyer
  • Sản xuất: Little, Brown and Company
  • Kịch bản: Melissa Rosenberg
  • Diễn viên: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Billy Burke, Peter Facinelli, Elizabeth Reaser, Kellan Lutz, Nikki Reed, Jackson Rathbone,  Ashley Greene, Michael Sheen, Dakota Fanning
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Câu chuyện được diễn ra sau đám cưới trong mơ của Bella và Edward, trong tuần trăng mật Bella nhanh chóng có bầu và dường như cái thai đang hút cạn năng lượng của Bella. Cô không ăn uống được gì và ngày càng gầy rộc như 1 bà lão.

Một tháng sau đám cưới, Bella gọi cho bố cô và nói rằng mình bị ốm và được chồng chăm sóc rất tốt nên sẽ ở nhà chồng mà chưa về thăm bố được. Nghe được tin này, Jacob tức tốc đến nhà Edward vì cho rằng nhà Cullen đã biến Bella đã trở thành ma cà rồng và muốn tấn công gia đình Cullens vì phá vỡ hiệp ước. Khi anh ta đến và phát hiện ra rằng Bella vẫn là con ngừoi chưa biến thành ma cà rồng và  đang trải qua một thai kỳ khó khăn.

Lo ngại việc cái thai sẽ ngày càng gây tổn thương cho Bella cả Edward và Jacob cầu xin Bella bỏ thai nhi để cứu mạng cô. Bella vẫn quyết tâm tin rằng cô có thể sống sót đủ lâu để sinh con và sau đó mới biến thành ma cà rồng. Và rồi họ cũng tìm ra thức ăn cho Bella trong thời kỳ mang thai đó là uống máu.

Tuy nhiên, bầy sói có khả năng ngoại cảm, nên chúng lo sợ Bella sẽ sinh ra một đứa trẻ khát máu, không kiểm soát được, chúng muốn giết cô và thai nhi. Jacob bất chấp mệnh lệnh từ gia tộc, anh ta vẫn đến cảnh báo gia đình Cullens rằng bầy sói có kế hoạch giết Bella. 

Đến ngày Bella chuyển dạ, cô gần như không còn đủ sức lực, cái thai quá nặng đã làm cô gãy xương và mất máu nhiều. Edward buộc phải thực hiện mổ lấy thai, cứu đứa bé. Khi Bella sắp chết, Edward tiêm nọc độc vào trái tim cô nhưng không có tác dụng. Còn Jacob, tin rằng Bella đã chết, đổ lỗi cho con gái sơ sinh của Bella là Renesmee và tìm cách giết đứa bé nhưng khi nhìn vào mắt đứa bé Jacod lại thấy tương lai đứa bé và anh chính là tri kỷ nên không thể ra tay. Liệu cuộc tấn công của người sói có tiếp tục?? Đứa bé của Bella có được an toàn? Chi tiết xin mời các bạn đón xem!

0
Be the first to review “The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.