Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Download Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Tải về

Tải phim và download phim Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Tags: , , ,
0

Phim “Chân nhỏ, bạn ở đâu?”: Một thành công về phòng vé trên toàn thế giới

Thông tin phim:

  • Tên phim: “Chân nhỏ, bạn ở đâu?” – Hành trình về niềm tin và sự thật
  • Thể loại: phim hoạt hình, phiêu lưu, hài hước
  • Đạo diễn: Karey Kirkpatrick
  • Sản xuất: Warner Animation Group, Zaftig Films
  • Kịch bản: Karey Kirkpatrick, Clare Sera
  • Diễn viên: Channing Tatum, James Corden, Zendaya, Common, LeBron James, Danny DeVito, Gina Rodriguez, Yara Shahidi, Ely Henry, Jimmy Tatro
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Chân nhỏ, bạn ở đâu lấy bối cảnh ở khu làng Yetis, đây là quê hương của một loài sinh vật trắng toát với bàn chân to bự. Cũng chính vì bàn chân đặc biệt như thế mà chúng được đặt tên là Bigfoot. 

Ở ngôi làng này có một anh chàng tên Migo vui vẻ, năng động và dễ mến. Trong anh luôn ngập tràn trách nhiệm với ngôi làng cũng như đức tin vào những viên đá tri thức mà các Yetis đời trước lưu truyền lại.

Một truyền thống đặc biệt của ngôi làng vẫn đang lưu giữ, sử dụng chính là: vào mỗi buổi sáng mai, một người đặc biệt sẽ tự mình bay lên không trung và đánh bằng đầu vào một cái chiêng. Dân làng Yetis làm vậy vì tin tưởng rằng chỉ có như thế, mặt trời mới có thể mọc lên. Và người đàn ông với trách nhiệm cao cả và đáng tự hào ấy không ai khác chính là cha của Migo. Với mong muốn được tiếp nối nghĩa vụ thiêng liêng của cha mình, Migo đã luôn quan sát cha hàng ngày và chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho lần thử nghiệm đầu tiên.

Nhưng chẳng ai ngờ, ngay lần thử nghiệm đầu tiên ấy, anh chàng khi bay lên do không chú ý đã văng luôn ra khỏi làng. Vậy mà, trong cái rủi có cái may, chính nhờ lần chệch hướng này mà cậu đã vô tình nhìn thấy một Chân nhỏ mà ta gọi là loài người. 

Hào hứng tột cùng vì lần đầu nhìn thấy sinh vật bé nhỏ và kì lạ, Migo nhanh chóng chạy ngay về làng và thông báo với mọi người. Nhưng không được may mắn, cậu cuối cùng lại bị gắn mác nói dối và chịu bản án trục xuất khỏi làng vì tội danh dối trá, báng bổ thánh thần…

Thất vọng và mất niềm tin, Migo lủi thủi ra đi nhưng lại bị cuốn vào một hội nhóm bí mật tập hợp toàn những Yetis phát cuồng vì Chân Nhỏ. Và thế là hành trình đi tìm sinh vật kì lạ để chứng minh sự thật của nhóm bạn bắt đầu…

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot phóng to màn hình?

Khi xem phim Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Be the first to review “Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.