Captain America Civil War

Download Captain America Civil War

Tải về

Tải phim và download phim Captain America Civil War miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Captain America 3 Nội Chiến - Captain America Civil War

Captain America Civil War

Tags:
0

Captain America 3: Nội Chiến – Captain America Civil War- Nội chiến giữa các siêu anh hùng

Thông tin phim 

  • Tên phim: Captain America 3: Nội Chiến – Captain America Civil War
  • Thể loại: Siêu anh hùng, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
  • Sản xuất: Marvel Studios
  • Biên kịch: Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Chris Evans, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Don Cheadle, Jeremy Renner, Chadwick Boseman, Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Paul Rudd, Emily VanCamp, Tom Holland, Frank Grillo, William Hurt, Daniel Brühl
  • Thời lượng: 147 phút
  • Phát hành: 2016
  • Quốc gia:  Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Captain America 3: Nội Chiến

Captain America 3: Nội Chiến – Captain America Civil War là bộ phim siêu anh hùng về đội trưởng Mỹ của Marvel được ra mắt năm 2016. Bộ phim của hai đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Chris Evans, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Don Cheadle, Jeremy Renner,….

Bộ phim sau sự kiện Sokovia, biệt đội Avengers đã đánh bại Ultron. Bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ đã thông báo đến nhóm Avengers rằng Liên Hợp Quốc đang trong quá trình thông qua hiệp định Sokovia về việc các siêu anh hùng phải đăng ký danh tính để chính phủ có thể theo dõi và điều chỉnh hoạt động.  Nhưng trong đội ngũ Avengers lại có 2 luồng ý kiến trái ngược nhau về hiệp định này.

Tony Stark đồng ý với hiệp định bởi anh cảm thấy có lỗi trong trận Ultron đã khiến rất nhiều người thiệt mạng. Trong khi đó Rogers không đồng ý và muốn nhóm mình tiếp tục được tự do hành động. Chỉ phía Wakanda vẫn do dự.

Trong lúc đó có Barnes đã bị giam cầm và tẩy não bởi Zemo. Rogers và Wilson đã đến và đưa Barnes đi, sau khi phục hồi họ biết được Zemo muốn biết được nơi giam cầm chiến binh mùa đông. Chính vì vậy lúc này biệt đội Avengers đã chia thành hai nhóm đánh nhau tại sân bay. Nhóm 1 của Rogers gồm: Wilson, Wanda Maximoff, Clint Barton và Scott Lang. Nhóm còn lại là: Tony Stark, Romanoff, T’Challa, James Rhodes, Vision và Peter Parker.

Một sự thật được hé lộ sau khi đến nơi của Zemo chính là Barnes dưới sự điều khiển của hắn đã là người giết hại gia đình Tony. Điều này khiến anh ta vô cùng tức giận và lao thẳng vào đòi giết Barnes nhưng lại bị Rogers ngăn cản. Sau cuộc chiến, Rogers để lại chiếc khiên vì Tony cho rằng anh không xứng đáng.

kết phim chính là đoạn Rogers gửi cho Tony một bưu phẩm chứa điện thoại liên lạc riêng và thư hòa giải kèm đề nghị ngó lơ mình. Barnes chấp nhận ngủ đông ở Wakanda cho đến khi tìm ra được phương thuốc tẩy não.

>>> Xem thêm : Captain America 2- Chiến binh mùa đông độc quyền tại Phimnhanh

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Captain America Civil War phóng to màn hình?

Khi xem phim Captain America Civil War bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Captain America Civil War về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Captain America Civil War

Be the first to review “Captain America Civil War”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.