Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique

Download Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique

Tải về

Tải phim và download phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique

Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique

Tags: , , ,
0

Cặp đôi hoàn cảnh – Love Clinique –  Một bộ phim hài hước tâm lý Hàn đáng xem của năm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cặp đôi hoàn cảnh – Love Clinique
  • Thể loại: Hài hước, Phim Tâm lý
  • Diễn viên: Park Ha-seon, Yoon Sang-hyeon, Park Cheol-min
  • Đạo diễn: KIM Jin-young
  • Nhà sản xuất:
  • Quay phim:
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng phim: 128 phút

Nội dung phim:

Cặp đôi hoàn cảnh (Love Clinique) là một bộ phim hài hước, tâm lý của Hàn được sản xuất năm 2013 do KIM Jin-young làm đạo diễn. Bộ phim nói về hành trình của một cô gái quyết định chăm chỉ tập hát mặc dù cô không có một chút năng khiếu nào về âm nhạc.

Tác phẩm xoay quanh Dong-ju (Park Ha-sun), một cô gái có “thính giác kém”, thừa hưởng khả năng âm nhạc bằng 0 từ mẹ. Hơn nữa Dong-ju còn sở hữu chất giọng “bán nam bán nữ” khiến bạn bè trêu chọc, những người xung quanh ngại ngần. Chính vì thế, cô quyết định tìm đến một lớp luyện thanh để thử thách vận may.

Không tiền cũng như không có thời gian, Don-ju giờ giả vờ là một học sinh trung học đến đăng ký để được giảm giá 1 nửa tại lớp học của Dr.MOK. Dù được quảng cáo là nơi sử dụng công nghệ hiện đại nhất để luyện thanh cho học viên. Nhưng thực chất đây lại là nơi tập trung những người yếu về thanh nhạc, cảm thụ nhạc kém và mù nhạc lý. Huấn luyện viên thanh nhạc của Dong-ju là Shin-hong cũng là một giáo viên bình thường. Tuy nhiên để bảo vệ danh tiếng của trung tâm, shin-hong buộc phải tập luyện cùng Dong-ju rất nhiều. Từ đây, những câu chuyện hài hước liên tiếp xảy ra giữa hai nhân vật này. Liệu Dong-ju có thành công với lựa chọn theo con đường ca hát của mình?

 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique phóng to màn hình?

Khi xem phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique

Be the first to review “Cặp Đôi Hoàn Cảnh-Love Clinique”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.