Phantom Thread

Download Phantom Thread

Tải về

Tải phim và download phim Phantom Thread miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bóng Ma Sợi Chỉ - Phantom Thread

Phantom Thread

Tags: , ,
0

Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread- Thời trang và tình yêu mãnh liệt

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread
  • Thể loại: chính kịch, lịch sử
  • Đạo diễn: Paul Thomas Anderson
  • Biên kịch: Paul Thomas Anderson
  • Sản xuất: Annapurna Pictures, Focus Features, Ghoulardi Film Company
  • Diễn viên: Daniel Day-Lewis, Lesley Manville , Vicky Krieps
  • Thời lượng: 130 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ, Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Bóng Ma Sợi Chỉ

Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread là bộ phim chính kịch, lịch sử do Paul Thomas Anderson viết và làm đạo diễn ra mắt năm 2018. Bộ phim cuối cùng của Day-Lewis trước khi giải nghệ cùng các diễn viên: Daniel Day-Lewis, Lesley Manville , Vicky Krieps…

Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1950, khi mà nghề thiết kế thời trang, đặc biệt là những bộ váy công chúa được phổ biến rộng rãi. Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với những sản phẩm dành cho những người tầng lớp quý tộc, hoàng gia khắp Châu Âu là Reynolds Woodcock. Những thiết kế của ông được lấy cảm hứng từ người mẹ quá cố của mình. 

Nhưng Woodcock là một nhà thiết kế khó tính nên ông chỉ tập trung vào thiết kế, tạo nên những bộ trang phục đẹp còn tất cả những vấn đề sinh hoạt, hoạt động đều được người chị của ông quản lý. Và rồi một ngày nọ mọi thứ đều thay đổi khi Woodcock gặp được một cô gái bồi bàn xinh đẹp tên là Alma trong một chuyến đi công tác.  Hai người dường như đã bắt được sóng nên họ bắt đầu câu chuyện tình yêu của chính mình. 

Từ đây Alma bắt đầu chuyển đến nhà Woodcock sống và làm việc cùng ông. Cô gái thực sự tốt khi cô sẵn sàng chăm sóc người yêu lúc bệnh tật, thậm chí cô còn hy sinh bất cứ thứ gì cho người tình của mình. Alma cứ như một nguồn năng lượng riêng dành cho Woodcock. Nhưng bên cạnh đó Woodcock cũng đối xử với Alma ngày càng quá đáng, thậm chí là khi thường vị trí của cô. 

Cũng chính vì vậy Alam quyết định đi đến sửa cái tôi to lớn và những tính cách xấu tồn tại trong Woodcock. Cũng chính vì thế cô đã khiến ông cảm thấy rằng cô khác so với những người phụ nữ trước đây của mình. Cô mang lại cho Woodcock một sự ấm áp, cảm giác lấp kín đi những ký ức về người mẹ của mình. 

Bộ phim có rất nhiều những chi tiết hấp dẫn mà những nhân vật trong phim toàn là những người thông minh. Họ biết hết tất cả mọi thứ chỉ là họ tình nguyện. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Phantom Thread phóng to màn hình?

Khi xem phim Phantom Thread bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Phantom Thread về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Phantom Thread

Be the first to review “Phantom Thread”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.