Show dogs Full HD

Biệt Đội Cún Cưng - Show Dogs - Full HD

Show dogs Full HD

Tags:
0

Biệt Đội Cún Cưng – Show Dogs – Full HD

Thông tin phim 

  • Tên phim: Biệt Đội Cún Cưng – Show Dogs – Full HD
  • Thể loại: Hài, gia đình, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Raja Gosnell
  • Sản xuất: Open Road Films (II), Riverstone Pictures
  • Diễn viên: Will Arnett, Ludacris, Natasha Lyonne
  • Thời lượng: 92 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Biệt Đội Cún Cưng

Biệt Đội Cún Cưng – Show Dogs – Full HD là bộ phim hài, gia đình, phiêu lưu của Mỹ, Anh được ra mắt năm 2018. Bộ phim của đạo diễn Raja Gosnell về một biệt đội thú cưng siêu đáng yêu với sự tham gia của các diễn viên: Will Arnett, Ludacris, Natasha Lyonne…

Bộ phim xoay quanh một chú chó cảnh sát tên là Max, cậu hiện tại đang là cộng sự của con người. Họ đang điều tra về một nhóm tội phạm, nhóm này lợi dụng một chương trình về chó để thực hiện những hành vi trái với pháp luật.

Người đại diện cộng sự với Max chính là một đặc vụ của FBI tên là Frank. Nhiệm vụ của anh là phải cùng Max thực hiện nhiệm vụ triệt phá đường dây lợi dụng, buôn bán động vật.

Với khả năng suy luận vô cùng tài tình của mình, Max sẽ phải kết hợp với Frank khi anh đang điều tra một phi vụ về bắt cóc gấu trúc. Để hoàn thành nhiệm vụ này, cả hai phải thâm nhập vào lễ hội cún cưng Canini.  Cũng tại đây, Max và Frank nhận được sự giúp đỡ của những chú thú cưng tham gia vào lễ hội này.

Hàng loạt những tình huống dở khóc, dở cười được bày ra. Liệu họ có hoàn thành nhiệm vụ được giao? Với sự giúp đỡ cũng như phá rối của biệt đội thú cưng thì Max sẽ giải quyết như thế nào? Hãy cùng theo dõi cuộc phiêu lưu thú vị này nhé.

Bộ phim là một đề tài về thú cưng vô cùng dễ thương, nội dung hài hước, nhẹ nhàng thích hợp với cả trẻ em. Những pha hài hước được làm vô cùng sinh động với những chú cho vô cùng đáng yêu và thông minh.

Bộ phim dành cho những người yêu thích động vật, nó hài hước, đáng yêu thích hợp để thư giãn. Sự thành công của bộ phim là minh chứng cho tài năng và đội ngũ sản xuất phim khi làm việc với những nhân vật chính là thú cưng. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Show dogs Full HD?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Show dogs Full HD?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Show dogs Full HD?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Show dogs Full HD không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Show dogs Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.