Uri- The Surgical Strike

Download Uri- The Surgical Strike

Tải về

Tải phim và download phim Uri- The Surgical Strike miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Biệt Đội Chống Khủng Bố - Uri- The Surgical Strike

Uri- The Surgical Strike

Tags:
0

Biệt Đội Chống Khủng Bố – Uri- The Surgical Strike: Một bộ phim vô cùng hoành tráng của Ấn Độ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt Đội Chống Khủng Bố – Uri- The Surgical Strike
  • Đạo diễn: Aditya Dhar
  • Quốc gia: Ấn Độ
  • Diễn viên: Ivan Rodrigues, Kirti Kulhari, Mohit Raina, Rajit Kapoor, Shishir Sharma, Paresh Rawal, Manasi Parekh, Swaroop Sampat, Vicky Kaushal, Yami Gautam
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng:138 phút
  • Thể loại: Phim Hành động, Phim chiến tranh, Phim Tâm lý
  • Điểm IMDb: 8,5 / 10

Nội dung phim:

Biệt Đội Chống Khủng Bố – Uri – The Surgical Strike là một bộ phim vô cùng hoành tráng của nền điện ảnh Ấn Độ. Bộ phim lấy chủ đề chiến tranh quân sự và được cho phát hành vào năm 2019. Bộ phim này là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Aditya Dhar. Ngay sau khi được công chiếu, bộ phim đã đón nhận những tình cảm vô cùng nồng nhiệt của khán giả bởi sự hoành tráng trong từng thước phim đem lại. Không chỉ có vậy, nội dung chất lượng, đầy chiều sâu của bộ phim này cũng được các nhà phê bình phim đánh giá rất cao. Đây có thể coi là một sản phẩm đầu tay vô cùng thành công của Aditya Dhar và làm tiền đề để vị đạo diễn nó có thể cho ra đời những tác phẩm kinh điển tiếp theo trong tương lai.

Biệt Đội Chống Khủng Bố – Uri- The Surgical Strike lấy bối cảnh về đề tài chiến tranh, miêu tả lại cuộc chiến đầy cam go và quyết liệt dọc ranh giới Kiểm soát ở Kashmir. Lúc nào quân đội Ấn Độ và quân đội Pakistan vẫn đang giao tranh với nhau bất phân thắng bại. Nguyên nhân xảy ra cuộc chiến là do một cuộc tấn công vào doanh trại quân đội Ấn Độ ở vùng Kashmir của 4 tên khủng bố bí mật. Cuộc tấn công này đã cướp đi sinh mạng của 18 binh lính Ấn Độ, gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng và một không khí tang thương. Trước tình hình này, thủ tướng Modi ngay lập tức triển khai kế hoạch tấn công đáp trả, củng cố phòng tuyến và làm mọi hành động để tìm ra những tên khủng bố bí mật đã xâm nhập trái phép.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Uri- The Surgical Strike phóng to màn hình?

Khi xem phim Uri- The Surgical Strike bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Uri- The Surgical Strike về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Uri- The Surgical Strike

Be the first to review “Uri- The Surgical Strike”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.