The Bad Guys- Reign of Chaos

Download The Bad Guys- Reign of Chaos

Tải về

Tải phim và download phim The Bad Guys- Reign of Chaos miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Biệt Đội Bất Hảo - The Bad Guys- Reign of Chaos

The Bad Guys- Reign of Chaos

Tags: , ,
0

Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos- Bộ phim hành động mãn nhãn

Thông tin phim 

  • Tên phim: Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos
  • Thể loại: hành động, hồi hộp, gay cấn
  • Đạo diễn: Son Yong-Ho
  • Diễn viên: Chang Ki Yong, Gang Ye Won, Kang Min Tae, Kim A Joong, Kim Sang Joong
  • Thời lượng: 115 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn

Nội dung chính- Biệt Đội Bất Hảo

Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos là bộ phim hành động, hồi hộp của Hàn Quốc ra mắt năm 2019 của đạo diễn So Yong Ho. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Chang Ki Yong, Gang Ye Won, Kang Min Tae, Kim A Joong, Kim Sang Joong…

Bộ phim bắt đầu với cảnh chiếc xe chuyên chở tội phạm bị lật dẫn tới việc các phạm nhân nguy hiểm đã nhanh chóng tẩu thoát, trong đó có một tên vô cùng nguy hiểm No Sang Sik. Phía cảnh sát nhất quyết phải tóm được tên tội phạm này nên quyết định tạo nên một nhóm truy bắt đặc biệt. 

Để đưa những tên tội phạm nguy hiểm vào tròng thì cảnh sát Goo Tak đã nhờ đến sự giúp đỡ của những nhân vật mang đến phần thắng nhiều hơn chính là tay đấm huyền thoại Woong Chul, mỹ nhân luwag đảo No Soon và cựu cảnh sát Yoo Sung. Liệu những nhân vật này sẽ mang đến màn trình diễn như thế nào? Họ có bắt được nhóm tôi phạm khét tiếng Nhật Bản? hãy cùng đón xem bộ phim nhé. 

Bộ phim có nhiều tình huống hài hước, không có một phe phản diện phức tạp nên khán giả sẽ được tận hưởng những pha hành động, những tình huống giải quyết đi vào vấn đề chứ không vòng vo khi phải tập trung tìm kẻ phản diện. Đây giống như một cuộc chơi lớn khi mà những nhân vật luôn phải lần lượt giải quyết các nhiệm vụ trong đất diễn của mình. 

Được làm theo phong cách phim tội phạm, hành đông nhưng những tình huống cùng những pha đấm trong phim khiến người ta liên tưởng ngay đến những bộ phim siêu anh hùng dân giã hơn. Bộ phim cũng cho thấy đôi khi sự việc không nên phán xét từ bên ngoài mà phải nhìn vào bản chất mới là điều quan trọng. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Bad Guys- Reign of Chaos phóng to màn hình?

Khi xem phim The Bad Guys- Reign of Chaos bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Bad Guys- Reign of Chaos về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Bad Guys- Reign of Chaos

Be the first to review “The Bad Guys- Reign of Chaos”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.