The Lion, The Witch, and The Wardrobe

Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo - The Chronicles of Narnia - The Lion, The Witch, and The Wardrobe

The Lion, The Witch, and The Wardrobe

Tags:
0

Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo – The Chronicles of Narnia – The Lion, The Witch, and The Wardrobe- Cuộc phiêu lưu đáng nhớ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo – The Chronicles of Narnia – The Lion, The Witch, and The Wardrobe
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Andrew Adamson
  • Biên kịch: Ann Peacock, Andrew Adamson, Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Sản xuất: Mark Johnson, Phillip Steuer
  • Diễn viên: William Moseley, Anna Popplewell, Skandar Keynes, Georgie Henley, Liam Neeson, Tilda Swinton, James McAvoy, Jim Broadbent.
  • Thời lượng: 108 phút
  • Phát hành: 2004
  • Quốc gia: Mỹ, Đức
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo – The Chronicles of Narnia – The Lion, The Witch, and The Wardrobe là bộ phim rất thành công về mặt doanh thu do Andrew Adamson làm đạo diễn. Bộ phim được chuyển thể từ hai cuốn truyện cùng tên với sự tham gia của các diễn viên: William Moseley, Anna Popplewell, Skandar Keynes, Georgie Henley, Liam Neeson, Tilda Swinton, James McAvoy, Jim Broadbent…

Cậu chuyện lấy bối cảnh vào chiến tranh thế giới thứ hai, khi mà 4 anh em nhà Pevensie là Peter, Susan, Edmund và Lucy phải ở nhờ nhà giáo sư Digoru kire. Trong một lần tình cờ chơi trốn tìm thì Lucy tình cờ phát hiện ra một thế giới mới sau chiếc tủ quần áo. Ở đây cô bé gặp được một ông lão, ông ấy nói về thế giới này cho Lucy nghe. 

Ông lão đó chi sẻ rằng thế giới này đang bị một mụ phù thủy nguyền rủa, họ sẽ sống trong mùa đông mãi mãi nếu những người ở đây không giao nộp con người cho ả. Vì không nỡ làm hại Lucy nên ông lão đưa cô bé về thế giới thực tại. Lucy đã kể cho các anh chị của mình nhưng không ai tin cô bé. 

Rồi Edmund một lần đi sau Lucy đã gặp phải mụ phù thủy trắng, ả dụ dỗ Edmund rằng hãy đưa các anh chị em của mình đến đây và bà ta sẽ cho cậu làm vua. Cũng chính từ đây cuộc phiêu lưu của nhà Pevensie  nơi thế giới huyền bí này bắt đầu. Cả bốn người đều phải trải qua những chuyện kinh khủng để rồi họ nhận ra rất nhiều thứ. Kết cục của 4 người sẽ như thế nào. Mời quý vị đón xem. 

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Lion, The Witch, and The Wardrobe?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Lion, The Witch, and The Wardrobe?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Lion, The Witch, and The Wardrobe?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Lion, The Witch, and The Wardrobe không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Lion, The Witch, and The Wardrobe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.