The Lion, The Witch, and The Wardrobe

Download The Lion, The Witch, and The Wardrobe

Tải về

Tải phim và download phim The Lion, The Witch, and The Wardrobe miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo - The Chronicles of Narnia - The Lion, The Witch, and The Wardrobe

The Lion, The Witch, and The Wardrobe

Tags:
0

Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo – The Chronicles of Narnia – The Lion, The Witch, and The Wardrobe- Cuộc phiêu lưu đáng nhớ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo – The Chronicles of Narnia – The Lion, The Witch, and The Wardrobe
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Andrew Adamson
  • Biên kịch: Ann Peacock, Andrew Adamson, Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Sản xuất: Mark Johnson, Phillip Steuer
  • Diễn viên: William Moseley, Anna Popplewell, Skandar Keynes, Georgie Henley, Liam Neeson, Tilda Swinton, James McAvoy, Jim Broadbent.
  • Thời lượng: 108 phút
  • Phát hành: 2004
  • Quốc gia: Mỹ, Đức
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Biên Niên Sử Narnia- Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo – The Chronicles of Narnia – The Lion, The Witch, and The Wardrobe là bộ phim rất thành công về mặt doanh thu do Andrew Adamson làm đạo diễn. Bộ phim được chuyển thể từ hai cuốn truyện cùng tên với sự tham gia của các diễn viên: William Moseley, Anna Popplewell, Skandar Keynes, Georgie Henley, Liam Neeson, Tilda Swinton, James McAvoy, Jim Broadbent…

Cậu chuyện lấy bối cảnh vào chiến tranh thế giới thứ hai, khi mà 4 anh em nhà Pevensie là Peter, Susan, Edmund và Lucy phải ở nhờ nhà giáo sư Digoru kire. Trong một lần tình cờ chơi trốn tìm thì Lucy tình cờ phát hiện ra một thế giới mới sau chiếc tủ quần áo. Ở đây cô bé gặp được một ông lão, ông ấy nói về thế giới này cho Lucy nghe. 

Ông lão đó chi sẻ rằng thế giới này đang bị một mụ phù thủy nguyền rủa, họ sẽ sống trong mùa đông mãi mãi nếu những người ở đây không giao nộp con người cho ả. Vì không nỡ làm hại Lucy nên ông lão đưa cô bé về thế giới thực tại. Lucy đã kể cho các anh chị của mình nhưng không ai tin cô bé. 

Rồi Edmund một lần đi sau Lucy đã gặp phải mụ phù thủy trắng, ả dụ dỗ Edmund rằng hãy đưa các anh chị em của mình đến đây và bà ta sẽ cho cậu làm vua. Cũng chính từ đây cuộc phiêu lưu của nhà Pevensie  nơi thế giới huyền bí này bắt đầu. Cả bốn người đều phải trải qua những chuyện kinh khủng để rồi họ nhận ra rất nhiều thứ. Kết cục của 4 người sẽ như thế nào. Mời quý vị đón xem. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lion, The Witch, and The Wardrobe phóng to màn hình?

Khi xem phim The Lion, The Witch, and The Wardrobe bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Lion, The Witch, and The Wardrobe về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Lion, The Witch, and The Wardrobe

Be the first to review “The Lion, The Witch, and The Wardrobe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.