The Post

Download The Post

Tải về

Tải phim và download phim The Post miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bí Mật Lầu Năm Góc - The Post

The Post

Tags: , ,
0

Bí Mật Lầu Năm Góc – The Post – Lột trần sự thật của chính phủ Mỹ và chiến tranh Việt Nam

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bí Mật Lầu Năm Góc – The Post
  • Thể loại: Phim lịch sử, Phim tâm lý, Phim tiểu sử
  • Đạo diễn: Steven Spielberg
  • Sản xuất: Amy Pascal
  • Diễn viên: Tom Hanks, Sarah Paulson, Tracy Letts, Matthew Rhys
  • Thời lượng: 116 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính : Bí Mật Lầu Năm Góc


Bí Mật Lầu Năm Góc – The Post là một bộ phim lịch sử được lựa chọn là những phim hay nhất trong thời điểm ra mắt năm 2017. Với nội dung là những sự kiện liên quan đến Hoa kỳ và chiến tranh Việt Nam.

Khi những người đứng đầu cuộc chiến như những nhà phân tích cuộc chiến và ngay cả bộ trưởng bộ ngoại giao nhận ra sự yếu thế của quân đội Mỹ đối với quân đội Việt Nam và cuộc chiến xâm lược của họ đang lâm vào bế tắc.  Tuy nhiên vì không để mất mặt trước báo giới và tất cả các nước, bộ trưởng bộ ngoại giao vẫn tự tin phát biểu rằng tình hình quân sự đang rất tốt và chắc chắn sẽ đem về thắng lợi.

Chính điều này đã khiến cho nhà phân tích quân sự không thể nào chấp nhận nổi khi bộ trưởng lại có hành động gian dối, không tôn trọng sự thật. Điều này gián tiếp đưa đến sự hi sinh cho những chiến sĩ đang còn chiếm đóng tại Việt Nam. Hơn hết hành động này của ông đang lừa dối dư luận và người dân nước này.

Tuy nhiên ông vẫn im lặng cho đến nhiều năm sau, nhà phân tích quân sự đã quyết định đem sự việc ra ngoài ánh sáng. Ông lén sao chép tài liệu của trận chiến năm đó và tiết lộ phong phanh sự việc để cánh báo chí tìm hiểu. Tuy nhiên tờ báo này lại lâm vào cảnh khó khăn khi muốn tiết lộ sự thật cho mọi người nhưng lại nhận được những áp lực, đe dọa từ chính phủ.

Bộ phim sẽ đưa những sự thật ra ánh sáng đằng sau những lời nói hào nhoáng của chính phủ Hoa Kỳ. Sự hi sinh của người lính Mỹ, sự kiên cường của người lính Việt Nam sẽ được thể hiện một cách rõ nét trong bộ phim này.

>>> Xem phim hay độc quyền tại : Phimmoi89.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Post phóng to màn hình?

Khi xem phim The Post bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Post về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Post

Be the first to review “The Post”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.