Clash (2009)

Download Clash (2009)

Tải về

Tải phim và download phim Clash (2009) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bẫy Rồng - Clash (2009)

Clash (2009)

Tags:
0

Bẫy Rồng – Clash (2009) – Những pha hành động nghẹt thở hấp dẫn người xem

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bẫy Rồng – Clash (2009)
  • Thể loại: Phim hành động, phim hình sự
  • Đạo diễn: Lê Thanh Sơn
  • Sản xuất: Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân
  • Diễn viên: Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Hoàng Phúc, Hiếu Hiền
  • Thời lượng: 94 phút
  • Phát hành: 2009
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nội dung chính: Bẫy Rồng 

Bẫy Rồng – Clash (2009) là một bộ phim hành động Việt Nam của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một cô gái trẻ làm nghề lính đánh thuê. Trinh đang làm nhiệm vụ và cống hiến hết mình cho một băng nhóm xã hội đen là Hắc Long.

Cô là một người có võ công, khả năng đánh tay đôi, ứng chiến rất thuần thục nên rất được người đứng đầu tổ chức Hắng Long trọng dụng và thường xuyên giao nhiệm vụ cho cô. Lần này Trinh nhận được một nhiệm vụ mới phải đánh cắp một cái máy tính xách tay đang cất giấu một chương trình điều khiển cả một vệ tinh.

Nghe qua có vẻ đây là một nhiệm vụ đơn giản nhưng thực ra lại là một thử thách cho cô vì máy tính chứa dữ liệu quan trọng nên được bảo mật rất cao và đang được bảo vệ bởi một băng nhóm người Pháp. Một mình cô chống lại một băng đảng là điều rất khó nên cô đã đi tìm cho mình một số cộng sự để hỗ trợ công việc.

Những người cộng sự của có những khả năng khác nhau nhưng khi kết thành một đội sẽ có thể hỗ trợ nhau hoàn hảo hơn. Tuy nhiên khi tập hợp Trinh nhận ra mỗi người trong bọn họ đều có tính cách, cuộc sống riêng nên có thể xảy ra xung đột bất cứ lúc nào và có nguy cơ ảnh hưởng đến nhiệm vụ lần này.

Khán giả sẽ được xem những phân đoạn đấu võ đẹp mắt, bên cạnh đó là những màn đấu súng nghẹt thở. Sự kết hợp giữa các diễn viên tài năng của làng giải trí Việt Nam như nam diễn viên điển trai Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân,… cùng sự đóng góp của rất nhiều diễn viên khác để mang tới thành công cho bộ phim.

Liệu cô nàng lính đánh thuê và những cộng sự của mình có cướp về được Laptop chứa dữ liệu quan trọng hay không? Để đánh lại cả một băng nhóm họ sẽ phải chuẩn bị những gì? Xin mời khán giả theo dõi bộ phim Bẫy Rồng.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Clash (2009) phóng to màn hình?

Khi xem phim Clash (2009) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Clash (2009) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Clash (2009)

Be the first to review “Clash (2009)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.