The White Storm

Download The White Storm

Tải về

Tải phim và download phim The White Storm miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bão Trắng - Trận Chiến Áp Phiện - The White Storm

The White Storm

Tags: ,
0

Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện – The White Storm- Truy tìm kẻ chủ chốt

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện – The White Storm
  • Thể loại: hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Benny Chan
  • Sản xuất: Bona International Film Group
  • Diễn viên: Ching Wan Lau, Cổ Thiên Nhạc, Trương Gia Huy
  • Thời lượng: 140 phút
  • Phát hành: 2013
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Trung

Nội dung chính- Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện

Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện – The White Storm là bộ phim hành động, tội phạm của Trung  Quốc được ra mắt năm 2013. Bộ phim do Benny Chan làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Ching Wan Lau, Cổ Thiên Nhạc, Trương Gia Huy…

Bộ phim là câu chuyện kể về một cảnh sát chìm phải đi đến Thái Lan, Ma cau để bán một lượng lớn ma túy. Chính vì thế cả quá trình này viên cảnh sát này phải phối hợp với người điều tra viên của cục cảnh sát phòng chống ma túy cùng cộng sự của anh ta tới Thái Lan.

Nhiệm vụ được đưa xuống là cả ba người này phải hợp sức trong những tình huống nguy hiểm nhất để lần ra manh mối của tên tội phạm đường dây mafia xuyên quốc gia.

Bộ phim chính là cuộc chiến của những cảnh sát chìm trong quá trình thâm nhập sâu vào thế giới ngầm. Họ phải khéo léo, ứng biến nhanh qua những tình huống để không làm lộ thân phận cũng như tìm ra được đường dây, chủ đạo của quân thù.

Màn kết hợp giữa những người cảnh sát sẽ hứa hẹn mang đến những giây phút nghẹt thở nhất. Màn kết hợp giữa những tinh anh sẽ như thế nào? liệu họ có thể thuận lợi tìm ra tên trùm đường dây? Tất cả sẽ có trong những giây phút hấp dẫn của bộ phim.

Bộ phim có cốt truyện không quá mới lạ nhưng hứa hẹn sẽ mang lại những màn hành động hấp dẫn nhất. Những pha trình diễn từ hành động đến đấu mưu trí của lực lượng cảnh sát với những kẻ trong bóng tối.

Đây thực sự là một bộ phim hấp dẫn khi lại là một màn kết hợp đỉnh cao của hai ngôi sao Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy. Khá quen mặt với khán giả nhưng bộ đôi trong bộ phim này sẽ mang đến những cảm xúc khác biệt.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The White Storm phóng to màn hình?

Khi xem phim The White Storm bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The White Storm về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The White Storm

Be the first to review “The White Storm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.