Full HD

Download Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh) - The White Storm 2- Drug Lords - Full HD

Full HD

Tags: , ,
0

Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh) – The White Storm 2- Drug Lords – Full HD- Cuộc đối đầu giữa những ông trùm

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh) – The White Storm 2- Drug Lords – Full HD
  • Thể loại: hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Herman Yau
  • Sản xuất: Beijing Jinyi Media, Dadi Century (Beijing), Focus Film
  • Diễn viên: Ching Wan Lau, Cổ Thiên Nhạc, Miêu Kiều Vĩ, Lâm Gia Hân
  • Thời lượng: 99 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Trung

Nội dung chính- Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh)

Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh) – The White Storm 2- Drug Lords – Full HD là bộ phim hành động, tội phạm của Hồng Kông Trung Quốc được ra mắt năm 2019. Bộ phim của Herman Yau làm đạo diễn. Với sự tham gia của các diễn viên: Ching Wan Lau, Cổ Thiên Nhạc, Miêu Kiều Vĩ, Lâm Gia Hân…

Câu chuyện lần này xoay quanh mối thù hận của Dư Thuận Thiên (do Lưu Đức Hoa thủ vai) và Địa Tạng (do Cổ Thiên Lạc thủ vai). Thuận Thiên là thành viên của một bang hội do chú mình là trùm, anh có một người anh em chí cốt chính là Phùng Chấn Quốc được gọi là Địa Tạng.

Bang hội Thuận Thiên có một quy định rõ ràng chính là cấm buốn bán ma túy nhưng người anh em của anh là Địa Tạng lại phạm phải sai lầm này. Sau đó Địa Tạng bị khai trừ ra khỏi băng đảng, mà người trừng phạt chính là Thuận Thiên nên tình cảm huynh đệ từ đây cũng trở thành kẻ thù.

Sau khi bị khai trừ, Địa Tạng tiếp tục buôn bán ma túy và dựng lên một công ty thực phẩm nhằm tẩy trắng và che giấu cảnh sát. Thuận Thiên bị người yêu bỏ rơi vì chim đắm trong thế giới ngầm không có tiền đồ.

Chính vì thế anh đã rời bỏ băng nhóm để đến với lính vực tài chính và chứng khoán. Sau một thời gian vì sự nhạy bén, thông minh anh đã trở nên lừng lẫy với sự nghiệp ở đỉnh cao và một người vợ luôn bên cạnh.

Thuận thiên ghét á phiện nên thường xuyên có hành động chống phá các tổ chức ma túy Hồng Kông. Chính điều này cũng đã dẫn đến cuộc chiến làm khuynh đảo cả Hồng Kông giữa anh với người anh em cũ Địa Tạng. Đây là cuộc đối đầu đáng mong chờ nhất màn ảnh năm 2019.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Full HD phóng to màn hình?

Khi xem phim Full HD bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Full HD về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Full HD

Be the first to review “Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.