Boyfriend killer Full HD

Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Thuyết Minh) - Boyfriend Killer - Full HD

Boyfriend killer Full HD

Tags:
0

Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Thuyết Minh) – Boyfriend Killer – Full HD- nhân danh tình yêu, cô gái trở nên cuồng sát

Thông tin phim

  • Tên phim: Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Thuyết Minh) – Boyfriend Killer – Full HD
  • Thể loại: kinh dị
  • Đạo diễn: Alyn Darnay
  • Biên kịch: Christine Conradt
  • Sản xuất: Barbie Castro
  • Diễn viên: Barbie Castro, Patrick Muldoon, Kate Mansi
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời gian: 120 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Nội dung chính- Bạn Trai Kẻ Sát Nhân

Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Thuyết Minh) – Boyfriend Killer – Full HD là bộ phim kinh dị của Mỹ được phát hành năm 2017. Phim do Alyn Darnay làm đạo diễn và được biên kịch Christine Conradt chắp bút. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Barbie Castro, Patrick Muldoon, Kate Mansi…

Bộ phim xoay quanh nhân vật Krystal, cô có mối quan hệ yêu đương với Jack, là nhân viên cấp dưới của cha mình. Nhưng mối quan hệ đó không thể kéo dài vì Krystal  luôn có biểu hiện ghen tuông mù quáng. Thậm chí cô còn gắn cả thiết bị GPS vào xe để kiểm soát Jack.

Sau mối quan hệ với Jack, Krystal  có thêm một người bạn trai mới nữa tên là Durro. Mối quan hệ này khiến Krystal  liên tục nhớ về các Jack đối xử với mình nên cô đã cố gắng điều khiển Durro yêu cầu anh xử lý Jack cho cô. Nhưng đề nghị này bị Durro từ chối nên cô đã trả một khoản tiền khá lớn để thuê người giết chết Durro.

Sau cái chết của Durro, Krystal  tiếp tục thực hiện những hành vi như đột nhập vào Mail của anh để xóa hết những thứ liên quan đến việc anh không còn quan tâm đến cô nữa. Cô tuyên bố với mọi người rằng hai người đã đính hôn trong chính lễ tưởng niệm của Durro.

Krystal  gặp gỡ một người bạn của Durro và có quan hệ tình dục với anh ta. Nhưng người cùng quan hệ với cô đã được cảnh báo về con người cô nên Krystal  quyết định thực hiện một kế hoạch táo bạo. Cô lái xe đến thẳng nhà Jack và đâm anh ta vào lưng. Rất may mắn là không có án mạng, Jack chỉ bị thương.  Krystal  cho rằng Jack chính là người hủy hoại cuộc đời mình nên đã nhanh chóng có những hành động cao cấp hơn.

Trong một vụ truy đuổi Sandra bằng súng, Krystal  đã giết chết cha mình khi ông cố ngăn cản hành động của cô. Sau khi bị bắt giam ra toàn, Krystal  bị kiết án chung thân vì cái chết của Durro và cha mình cùng hành động mưu sát đối với Jack.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Boyfriend killer Full HD?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Boyfriend killer Full HD?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Boyfriend killer Full HD?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Boyfriend killer Full HD không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Boyfriend killer Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.