White Snake

Download White Snake

Tải về

Tải phim và download phim White Snake miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bạch Xà- Duyên Khởi - White Snake

White Snake

Tags: , , ,
0

Phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake:  là phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 2 Trung Quốc của năm 2019.

Thông tin phim: Phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake

  • Tên phim: Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake.
  • Thể loại: Phim hoạt hình thần thoại Trung Quốc
  • Biên kịch: Damao
  • Đạo diễn: Ampe, Triệu ji
  • Sản xuất: Hãng phim hoạt hình light Chaser Warner Bros 
  • Diễn viên nồng tiếng: Trương Chiêu, Dương Thiên Trường
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Vào cuối thời Đường, quốc sư vì ham muốn quyền lực và sức mạnh tối cao đã ra sức càn quét xà yêu. Tộc xà yêu bị đuổi giết khắp nơi nên phải rút về ở ẩn trong một hang động bí mật. Trong một lần nhận nhiệm vụ ám sát quốc sư, Bạch Xà – Tiểu Bạch bị thương và mất trí nhớ, được A Tuyên cứu giúp.

Cô được đưa về thôn Bổ Xà nơi sinh sống của A Tuyên, ở đây người dân chuyên bắt rắn để duy trì cuộc sống. Lạ thay sinh sống trong môi trường đó mà A Tuyên lại là người sợ rắn. Sau khi Tiểu Bạch tỉnh lại đã được A Tuyên dẫn tới nơi anh cứu cô để tìm lại kí ức.

A Tuyên đưa Tiểu Bạch đi thăm quan cảnh sắc xung quanh nhưng chẳng may gặp phải sự tấn công của bầy rắn. Trong lúc trốn chạy họ nhặt lại được cây trâm của Tiểu Bạch đã làm rơi lúc bị thương.

Họ tiếp tục hành trình tìm lại kí ức của Tiểu Bạch, trong lúc đó họ lại tiếp tục bị xà yêu tấn công. Gặp phải nguy hiểm, Tiểu Bạch đã khai triển sức mạnh và bộc lộ chân thân của mình. Khi phát hiện Tiểu Bạch là một con xà yêu A Tuyên cũng không hề rời bỏ cô.

Họ cùng nhau tìm đến Bảo Thanh Phường để tìm hiểu về nguồn gốc của cây trâm cũng như kí ức của Tiểu Bạch. Rời khỏi đó họ đã gặp Tiểu Thanh – muội muội của Tiểu Bạch, chính lúc này Tiểu Bạch đã tìm lại được kí ức của mình. 

Nhận ra mối tình nhân – yêu sẽ không có kết quả, Tiểu Bạch quyết định chia tay với A Tuyên. Cùng lúc đó quốc sư đang tiến tới thôn Bổ Xà để càn quét động yêu xà, còn xà tộc đang săn lùng Tiểu Bạch vì cho rằng cô là kẻ phản bội. Tình cảnh của hai người họ sẽ ra sao? Liệu rằng họ có đến được với nhau hay không??

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim White Snake phóng to màn hình?

Khi xem phim White Snake bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim White Snake về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film White Snake

Be the first to review “White Snake”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.