The Greatest Showman

Bậc Thầy Của Những Ước Mơ - The Greatest Showman

The Greatest Showman

Tags: , ,
0

Bậc Thầy Của Những Ước Mơ – Hành trình tạo nên sự nghiệp của một doanh nhân

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bậc Thầy Của Những Ước Mơ – The Greatest Showman
  • Thể loại: Phim ca nhạc, Phim tâm lý, Phim tiểu sử
  • Đạo diễn: Michael Gracey
  • Sản xuất: Jenno Topping
  • Diễn viên: Hugh Jackman, Zac Efron, Michelle Williams, Zendaya
  • Thời lượng: 105 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính : Bậc Thầy Của Những Ước Mơ


Bậc Thầy Của Những Ước Mơ – The Greatest Showman với nội dung là những câu chuyện của cuộc đời của người đàn ông tên là Barnum. Ông là một trong những doanh nhân thành đạt của đất nước Mỹ. Cuộc sống của ông đã quá nhàm chán khi ngày ngày phải kiếm tiền và không có một thú vui nào trong cuộc sống.

Chính vì thế ông đã nghiên cứu và phát triển một loại hình giải trí mới để tìm niềm vui cho mình và gia đình. Những chương trình của ông rất khác lạ và chưa từng xuất hiện trước đó. Sau khi những chương trình đầu tiên được khán giả ủng hộ nhiệt tình, ông đã cho ra đời một nhóm xiếc đầu tiên.

Có thể nói rạp Barnum của ông luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Những tiết mục mới lạ, những pha xiếc kỳ dị, hấp dẫn luôn đem đến niềm vui cho khán giả khi xem. Những tưởng loại hình giải trí này sẽ ngày càng được phổ biến và được chính phủ ủng hộ. Tuy nhiên chương trình của ông là nhận được những lời chỉ trích từ những trang báo chí. Khi những tầng lớp cao cấp của nước Mỹ lúc này xem đó là những hành động ấu trĩ.

Mặc cho những lời khen chê của mọi người, ông vẫn luôn tìm tòi và hoàn thiện cho ý tưởng của mình. Từ mục đích đem lại tiếng cười cho gia đình, ông đã phát triển thành công một chương trình mang quy mô lớn trên toàn thế giới. Tuy nhiên để được mọi người cùng ủng hộ, hành trình này của ông còn phải trải qua nhiều khó khăn hơn nữa.

Bộ phim khắc họa rõ nét sự quyết tâm, tìm tòi những cái mới để cuộc sống này trở nên thú vị hơn. Ngoài mục đích giải trí thì bộ phim còn mang lại những giá trị cao đẹp trong cuộc sống muốn truyền đại đến cho khán giả.

0
Be the first to review “The Greatest Showman”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.