Stardust

Download Stardust

Tải về

Tải phim và download phim Stardust miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ánh Sao Ma Thuật - Stardust

Stardust

Tags:
0

Ánh Sao Ma Thuật – Stardust- Cuộc phiêu lưu nơi thế giới ma thuật

Thông tin phim 

  • Tên phim: Ánh Sao Ma Thuật – Stardust
  • Thể loại: phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Matthew Vaughn
  • Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Michael Dreyer, Neil Gaiman, Matthew Vaughn
  • Biên kịch: Jane Goldman, Matthew Vaughn
  • Diễn viên: Claire Danes, Charlie Cox, Sienna Miller, Jason Flemyng, Mark Strong, Rupert Everett, Ricky Gervais, Robert De Niro, Michelle Pfeiffer, Peter O’Toole
  • Thời lượng: 127 phút
  • Phát hành: 2007
  • Quốc gia: Mỹ, Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Ánh Sao Ma Thuật

Ánh Sao Ma Thuật – Stardust là bộ phim Mỹ, Anh được ra mắt bởi đạo diễn Matthew Vaughn vào năm 2007. Cũng chính Matthew Vaughn và Jane Goldman là người đã chắp bút cho bộ phim. Bộ phim được tham gia bởi: Claire Danes, Charlie Cox, Sienna Miller, Jason Flemyng, Mark Strong, Rupert Everett, Ricky Gervais, Robert De Niro, Michelle Pfeiffer, Peter O’Toole….

Bộ có nhân vật chính là Tristan, một chàng trai lớn lên từ làng quê nghèo. Cậu ta đã quyết tâm vượt qua bức tường ngăn giữa ngôi làng và thế giới ma thuật để tìm kiếm cho người con gái mình yêu, cũng là cô gái đẹp nhất trong làng một món quà tuyệt vời nhất. Món quà đó là một ngôi sao băng sáng nhất. 

Để có được món quà như vậy Tristan phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách để đến với thế giới ma thuật huyền bí. Cũng từ đây anh chàng bị cuốn vào những câu chuyện tranh quyền, đoạt vị ở thế giới ma thuật này, Bởi ngôi sao mà Tristan muốn thực chất là một cô gái ở thế giới này.

Cô gái đó đang bị thương bởi những cuộc truy đuổi từ các vị hoàng tử vì họ muốn có viên đá ở sợi dây chuyền cô đang mang để danh chính ngôn thuận lên nắm giữ nơi thế giới pháp thuật. Hơn nữa, cô gái này lại bị một phù thủy để ý đến nhằm cướp trái tim này để bà ta có thể vẻ đẹp và tuổi trẻ vĩnh hằng của cô.  

Trong cuộc chiến này Tristan và cô gái đã cùng nhau kề vai, tác chiến đối phó với bọn xấu xa để bảo vệ mình và cuộc sống của mình. Cuộc phiêu lưu này đã thay đổi cuộc đời Tristan mãi mãi. Liệu họ có thể dành chiến trước những kẻ thù luôn muốn rình rập? Hãy cùng đón xem bộ phim nhé. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stardust phóng to màn hình?

Khi xem phim Stardust bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Stardust về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Stardust

Be the first to review “Stardust”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.