Eternal Sunshine of the Spotless Mind

Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm - Eternal Sunshine of the Spotless Mind

Eternal Sunshine of the Spotless Mind

Tags:
0

Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm – Eternal Sunshine of the Spotless Mind- Ký ức tình yêu

Thông tin phim 

  • Tên phim: Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm – Eternal Sunshine of the Spotless Mind
  • Thể loại: viễn tưởng, tình cảm- lãng mạn
  • Đạo diễn: Michel Gondry
  • Diễn viên: Jim Carrey, Kate Winslet, Tom Wilkinson
  • Thời lượng: 109 phút
  • Phát hành: 2004
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm

Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm – Eternal Sunshine of the Spotless Mind là bộ phim của đạo diễn Michel Gondry. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn đan xen giả tưởng dành cho giới trẻ. Bộ phim được sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Jim Carrey, Kate Winslet, Tom Wilkinson…

Nhân vật chính của câu chuyện trong phim là đôi tình nhân Joel Barish và Clementine. Họ là một cặp tình nhân mặn nồng với tình yêu hết sức nồng cháy nhưng vào một lần cãi vã khi mà sự bất đồng quan điểm lên quá cao trào, họ quyết định xóa hết ký ức về đối phương.  Nhưng sau đó, khi những cãi vã qua đi, họ nhận ra rằng mình không thể nào sống thiếu đối phương nên đã níu kéo những ký ức còn sót lại trong nhau.

Tạo ra một mê cung trong câu chuyện tình yêu của mình nhưng Joel Barish và Clementine lại không khiến người xem phải lạc đường, phải rối trí vì nó. Mang chút hơi hướng viễn tưởng nhưng câu chuyện tình yêu cùng ký ức lãng quên của cả hai nhân vật đã mang đến cho khán giản một cảm giác gần gũi, chân thật.

Bộ phim dường như chỉ nói về một tình yêu đơn thuần nhưng lại ẩn chứa rất nhiều triết lý sâu sắc mà đạo diễn muốn gửi đến người xem. Nó chứa một thông điệp hết sức rõ ràng là tâm trí có thể điều khiển tất cả, có thể định đoạt tất cả nhưng chỉ duy nhất có con tim là có thể lưu giữ được tình cảm vĩnh cửu.

Câu chuyện về tình yêu của Joel Barish và Clementine chỉ xoay quanh ký ức bị lãng quên nhưng những chi tiết trong phim không có giây phút nào khiến người xem quên lãng. Ký ức của cả hai dường như là một thử thách họ phải vượt qua hay cũng chính là cái giá họ phải trả.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Eternal Sunshine of the Spotless Mind”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.