Anh Chàng Siêu Năng-iBoy

Download Anh Chàng Siêu Năng-iBoy

Tải về

Tải phim và download phim Anh Chàng Siêu Năng-iBoy miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Anh Chàng Siêu Năng-iBoy

Anh Chàng Siêu Năng-iBoy

Tags: , ,
0

Anh Chàng Siêu Năng – iBoy – Một bộ phim hành động viễn tưởng đáng xem năm 2017

Thông tin phim:

  • Tên phim: Anh Chàng Siêu Năng – iBoy
  • Thể loại: Hành động, Viễn tưởng
  • Diễn viên: Bill Milner, Maisie Williams, Miranda Richardson, Rory Kinnear
  • Đạo diễn: Adam Randall
  • Tác giả: Kevin Brooks
  • Biên kịch:
  • Nhà sản xuất: Gail Mutrux‎; Nate Bolotin
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng phim: 90 phút

Nội dung phim:

Anh Chàng Siêu Năng (iBoy) là một bộ phim hành động, viễn tưởng của Mỹ được sản xuất năm 2017  do Adam Randall làm đạo diễn. Bộ phim nói về một chàng trai trẻ tuổi bất ngờ gặp sự cố. Sau khi tỉnh dậy anh bắt đầu phát hiện ra được siêu năng lực của mình.

Tác phẩm nói về chàng trai trẻ tên Tom (Bill Milner). Anh được Lucy, một bạn nữ cùng trường rủ đến nhà chơi. Lúc đến nơi, anh bất ngờ bắt gặp những tên tội phạm lẻn vào nhà của Lucy. Tom bị những tên này rượt đuổi và bắn. Lúc này Tom vừa chạy vừa nghe điện thoại. Những viên đạn đã bắn khiến những mảnh vỡ của chiếc điện thoại thông minh ghim vào đầu anh. Tom may mắn thoát chết nhưng những mảnh vỡ này bắt đầu khiến cuộc sống của anh đảo lộn.

Tom bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ. Các thông số phân tích chạy ra trước mắt anh. Mỗi khi nhìn sự vật gì, các số liệu phân sẽ hiện lên trước mắt Tom. Anh dần phát hiện ra rằng mảnh vỡ từ chiếc điện thoại đã gây ra điều này. Lúc này, Tom có thể sử dụng kiến thức và những công nghệ tối tân để để truy tìm lại những tên tội phạm gây ra bi kịch này cho anh. Liệu với năng lực siêu nhiên này, Tom có trả được mối thù? Liệu anh sẽ sử dụng năng lực này với mục đích đúng đắn nhất?

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Anh Chàng Siêu Năng-iBoy phóng to màn hình?

Khi xem phim Anh Chàng Siêu Năng-iBoy bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Anh Chàng Siêu Năng-iBoy về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Anh Chàng Siêu Năng-iBoy

Be the first to review “Anh Chàng Siêu Năng-iBoy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.