Alita- Battle Angel (2019)

Alita- Thiên Thần Chiến Binh - Alita- Battle Angel (2019)

Alita- Battle Angel (2019)

Tags:
0

Alita- Thiên Thần Chiến Binh – Alita- Battle Angel (2019) – Hành trình trở thành thợ săn của cô người máy

Thông tin phim 

  • Tên phim: Alita- Thiên Thần Chiến Binh – Alita- Battle Angel (2019)
  • Thể loại: Phim hành động, phim kỳ ảo, phim viễn tưởng, phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Robert Rodriguez
  • Sản xuất: Jon Landau
  • Diễn viên: Rosa Salazar, Christoph Waltz, Jennifer Connelly
  • Thời lượng: 122 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Alita- Thiên Thần Chiến Binh

Alita- Thiên Thần Chiến Binh với nội dung kể về cuộc sống của một cô người máy tên là Alita. Trước đây cô từng là một cô người máy được mọi người yêu mến và sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng cô người máy này đã bị bỏ đi tại một bãi phế liệu. Vì hư hỏng một số bộ phận trên cơ thể nên cô đã mất đi trí nhớ trước đây. Ngay cả cái tên do người đã cứu giúp mình đặt mà Alita cũng không hề nhớ.

Alita đã đi ra khỏi bãi phế liệu và bắt đầu hành trình tìm lại ký ức của mình. Tuy nhiên trong lúc này Trái Đất đang dần bị phá hoại bởi những cuộc chiến tranh khốc liệt. Cô người máy đã vô tình trở thành nạn nhân của những cuộc chiến tranh phi nghĩa này.

Trong tình hình nguy cấp, cô đã được một anh chàng Hugo tốt bụng giúp đỡ. Anh còn hứa với cô sẽ tìm lại quá khứ và kí ức trước đây giúp cô. Trong hành trình của cô có một chàng trai tốt bụng, một tiến sĩ đã cứu giúp mình. Chính hai người tốt bụng này đã tiếp thêm sức mạnh cho cô.

Vào một ngày nọ cô đã phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình. Alita nhận ra cô là một người máy có khả năng đánh bại mọi đối thủ và là một tay sát thủ đáng gờm. Chính vì thế cô đã sử dụng khả năng này để tìm về ký ức và chống lại những cuộc chiến tranh trái đất.

Sau khi nhận ra khả năng làm sát thủ của mình, cô người máy đã ngay lập tức đăng ký một chương trình mới. Khi có một tổ chức đang thực hiện một kế hoạch mới và đang chiêu mộ những tay sát thủ. Cô đã đăng ký làm thợ săn tiền thưởng và chống lại những thế lực xấu.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Alita- Battle Angel (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Alita- Battle Angel (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Alita- Battle Angel (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Alita- Battle Angel (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Alita- Battle Angel (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.