Aladdin (2019)

Download Aladdin (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Aladdin (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Aladdin (2019)

Aladdin (2019)

Tags:
0

Aladdin (2019)- Aladdin và cây đèn thần 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Aladdin (2019)
  • Thể loại: Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim hài hước, Phim tình cảm-Lãng mạn
  • Đạo diễn: Guy Ritchie
  • Nhà sản xuất: Walt Disney Pictures, Lin Pictures, Rideback
  • Kịch bản: John August, Guy Ritchie, Ron Clements, Ted Elliott, John Musker, Terry Rossio
  • Diễn viên: Mena Massoud, Marwan Kenzari, Naomi Scott, Billy Magnussen, Will Smith
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Aladdin (2019)

Aladdin (2019) là bộ phim viễn tưởng, phiêu lưu của Mỹ được ra mắt năm 2019. Bộ phim của đạo diễn Guy Ritchie được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên:  Mena Massoud, Marwan Kenzari, Naomi Scott, Billy Magnussen, Will Smith….

Đây là câu chuyện về một anh chàng trộm đường phố tên là Aladdin. Anh ta luôn đi cùng chú khỉ Abu của mình khắp các con đường lớn nhỏ ở vương quốc Agrabah. Một ngày nọ anh đã cứu một cô gái là Jasmine, thực chất là công chúa nhưng cô nói với Aladdin mình là người hầu của công chúa. 

Trong khi đó tên tể tướng Jafar muốn lật đổ ngôi vua nên đã cùng con vẹt của mình đi tìm thần đèn. Nhưng chiếc đèn thần này chỉ có thể được lấy ra bởi người có duyên nhất. Hắn biết được người đó là Aladdin nên đã dùng tiền sai khiến Aladdin vào hang lấy chiếc đèn cho mình. 

Aladdin thực hiện theo hướng dẫn của tên tể tướng nên đã thấy chiếc đèn bị một cái thảm thần quấn quanh. Vì bản tính trộm cắp quen tay nên Abu đã lấy trộm đồ khiến hang động sụp đổ. Aladdin ôm đèn thần rời khỏi đó và đưa nó cho Jafar. Hắn ta đã nuốt lời nên đẩy Aladdin vào hang đang sụp rồi rời đi. Nhưng Abu đã nhanh tay hơn khi đã lấy lại cây đèn. 

Sau khi tỉnh dậy Aladdin đã phát hiện ra bí mật của cây đèn thần. Cậu sẽ làm gì tiếp theo để trốn thoát và ngăn chặn âm mưu của tên Jafar. Hãy cùng đón xem bộ phim nhé. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Aladdin (2019) phóng to màn hình?

Khi xem phim Aladdin (2019) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Aladdin (2019) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Aladdin (2019)

Be the first to review “Aladdin (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.