Chinese Zodiac 2012

Download Chinese Zodiac 2012

Tải về

Tải phim và download phim Chinese Zodiac 2012 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012

Chinese Zodiac 2012

Tags: , , ,
0

Phim 12 Con Giáp (Chinese Zodiac 2012): đã giành được giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho Chỉ Đạo Hành Động Xuất Sắc nhất.

Thông tin phim: Phim 12 Con Giáp (Chinese Zodiac 2012)

  • Tên phim: 12 Con Giáp (Chinese Zodiac 12)
  • Thể loại: Phim hành động Trung quốc
  • Biên kịch: Thành Long
  • Đạo diễn: Thành Long
  • Sản xuất: Thành Long, Đường Quý Lễ, Barbie Tung
  • Diễn viên:  Thành Long, Kwon Sang Woo
  • Liao Fan. Helen Yao, Zhang Lanxin, Laura Weissbecker
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung: 12 Con Giáp

Phim 12 Con Giáp (Chinese Zodiac 2012): Nói về hành trình tìm lại Bảo vật của Trung Quốc – đầu 12 con giáp.

Để tìm kiếm lại những bảo vật này đại lý di tích văn hóa quốc tế LAWRENCE đã tìm đến Jc – một tên trộm quốc tế khét tiếng cùng với những cộng sự chuyên nghiệp của anh gồm Simon, David, Bonnie.

Họ đã cùng nhau đến Paris để tìm kiếm sự giúp đỡ của chuyên gia nhận dạng kho báu quốc gia. Jc nhờ chuyên gia phân biệt những bảo vật này xem chúng là giả hay thật.

Sau khi đã chuẩn bị tỉ mỉ, Jc và những cộng sự của mình  nhanh chóng thu thập thông tin của những chiếc đầu linh vật bị đánh cắp và được nắm giữ trong tay của những kẻ sưu tập cổ vật.

Họ đã lập ra kế hoạch để đánh cắp lại những chiếc đầu cổ vật được cất giữ và canh phòng nghiêm ngặt. Sau khi lấy được thông tin nơi cất giữ đầu thỏ và đầu chuột, họ đã độ nhập vào lâu đài của một tên sưu tập đồ cổ để đánh cắp chúng.

Và từ đây họ phát hiện ra một âm mưu đen tối của một tổ chức xã hội đen chuyên đi làm giả những cổ vật của các quốc gia để mang bán đấu giá. Liệu rằng họ có phá vỡ được âm mưu đen tối của tổ chức này? Và họ có tìm được những đầu bảo vật bị mất hay không ??? Mời các bạn cùng đón xem tại phimmoi.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chinese Zodiac 2012 phóng to màn hình?

Khi xem phim Chinese Zodiac 2012 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Chinese Zodiac 2012 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Chinese Zodiac 2012

Be the first to review “Chinese Zodiac 2012”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.